Ưu điểm của dạng bào chế Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione

Ưu điểm đột phá của viên ngậm dưới lưỡi Glutathione

Glutathione dạng viên ngậm dưới lưỡi là công nghệ bào chế hiện đại nhất và độc quyền từ Italy cho phép sản phẩm hấp thụ trực tiếp vào máu qua các mao mạch dưới lưỡi, không đi qua dạ dày nên không bị phân hủy bởi dịch vị dạ dày hay bất hoạt bất hoạt bởi gan.

Đặc biệt đã phát triển và có một bước tiến lớn khi bào chế được Glutathione dạng viên ngậm dưới lưỡi đầu tiên trên thế giới cho hiệu quả làm trắng da rất hiệu quả mà lại khắc phục được nhiều nhược điểm của các dạng bào chế Glutathione truyền thống. Hãy cùng Gluathione Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về Glutathione và dạng bào chế viên ngậm trắng da Glutathione bạn nhé!

Glutathione là dưỡng chất số 1 trong việc làm trắng và trẻ hóa làn da với khả năng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, làm trắng da và trị nám da hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về Glutathione, bạn có thể tham khảo bài viết: Glutathione là gì? Tác dụng của Glutathione với sức khỏe.

Glutathione là dưỡng chất số 1 trong việc làm trắng và trẻ hóa làn da

1. Những cách sử dụng Glutathione để làm trắng da

Theo thời gian cùng với nhiều yếu tố ngoại cảnh như dinh dưỡng kém, thường xuyên căng thẳng stress, đặc biệt là tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm và độc hại, nồng độ hoạt chất Glutathione của cơ thể sẽ giảm dần. Thậm chí ngay từ độ tuổi 20, Glutathione đã bắt đầu có dấu hiệu sụt giảm.

May mắn thay, mặc dù Glutathione là chất nội sinh của cơ thể nhưng hoạt chất này cũng có thể được bổ sung từ nguồn ngoại sinh qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung hoạt chất Glutathione qua kem bôi hàng ngày, phương pháp tiêm trắng, truyền trắng hay sử dụng thuốc uống (dạng ngậm), sử dụng viên sủi.

Có thể bổ sung Glutathione làm trắng da bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều dạng bào chế Glutathione như dạng viên uống, dạng sủi, dạng tiêm, dạng ngậm… Trong các phương pháp bổ sung Glutathione này, dạng viêm ngậm dưới lưỡi đang là dạng bào chế có nhiều ưu điểm và được đánh giá cao về hiệu quả làm trắng da.

Để hiểu rõ hơn về các dạng bài chế này, bạn có thể đọc thêm bài viết: Những phương pháp làm trắng da từ Glutathione.

2. Ưu điểm khi bào chế glutathione dạng ngậm dưới lưỡi

Cơ quan dưới lưỡi có hệ thống mạch máu phân bố dày đặc và lớp niêm mạc rất mỏng. Nhờ vậy mà khi sử dụng dạng viên ngậm dưới lưỡi, Glutathione sẽ tan nhanh, ngấm vào hệ mạch máu này và đi thẳng vào hệ tuần hoàn mà không bị phá hủy bởi các enzym đường tiêu hóa, không bị chuyển hóa qua gan.

Ưu điểm của dạng viên ngậm dưới lưỡi Glutathione

Đây cũng là dạng bào chế rất thuận tiện cho người dùng, chỉ cần đặt dưới lưỡi cho đến khi viên ngậm tan ra hoàn toàn, rất tiết kiệm thời gian cho người dùng mà lại vô cùng tiện lợi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

3. So sánh dạng ngậm dưới lưỡi Glutathione với các dạng khác

Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng bào chế Glutathione, tuy nhiên, dạng viên ngậm dưới lưỡi được xem như một đột phá trong công nghệ bào chế bởi những ưu điểm vượt trội và khắc phục được nhiều nhược điểm của các dạng bào chế truyền thống, cụ thể:

  • Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi giúp khắc phục được nhược điểm của dạng uống

Dạng bào chế Glutathione uống có thể là dạng viên hoặc dạng sủi. Phương pháp này khá an toàn và có hiệu quả tốt trong việc làm trắng da nhưng hoạt chất Glutathione sẽ phải chịu tác động phân hủy bởi enzyme khi đi qua đường tiêu hóa và bị chuyển hóa tại gan, làm giảm bớt hiệu quả tác dụng của Glutathione.

  • Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi giúp khắc phục được nhược điểm của dạng tiêm

Tiêm truyền Glutathione được coi là phương pháp giữ lại tác dụng tốt nhất của Glutathione và đem lại hiệu quả cao nhất bởi sinh khả dụng của thuốc đạt cao nhất.

Tuy nhiên phương pháp này lại có độ an toàn rất thấp nhất, chỉ được thực hiện khi có sự giám sát và thực hiện của nhân viên y tế bởi việc tiêm truyền tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra các phản ứng bất thường, các tác dụng phụ như dị ứng, buồn nôn, nôn, choáng váng. Bên cạnh đó, tiêm truyền Glutathione cũng khá tốn kém chi phí.

  • Xu hướng sử dụng Gluathione dạng viên ngậm dưới lưỡi

Chính nhờ những lợi ích tuyệt vời và sự an toàn của phương pháp bào chế viên ngậm dưới lưỡi Glutathione mà các nhà khoa học Italia đã dành tâm huyết để nghiên cứu và phát triển sản phẩm viên ngậm dưới lưỡi Glutathione. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được các chị em yêu thích nhất trong thời gian sắp tới.

Những đột phá của dạng viên ngậm dưới lưỡi so với các dạng khác

Ứng dụng tiến bộ nghiên cứu khoa học cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy E-Pharma Trento S.P.A, sản phẩm viên ngậm trắng da toàn thân Glutathione đã hân hạnh được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao.

Hiện nay viên ngậm dưới lưỡi Glutathione đã và đang có mặt tại 6 quốc gia Italy, Singapore, Thailand, Trung Quốc, Philippine, Azerbaijan và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hơn 8.956.000 phụ nữ tại 7 quốc gia này đã cho những phản hồi vô cùng tích cực về hiệu quả của sản phẩm.

Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione đang được phân phối độc quyền online tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm VitaA. Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 1900 3030 – Website: vitaa.vn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon