Nhà máy sản xuất Viên ngậm Glutathione: E-Pharma Trento SpA

 

E-Pharma là công ty dược phẩm được thành lập năm 1993 có trụ sở tại: Via Provina 2 – 38123 Trento (TN) – Italy, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm bổ sung và thiết bị y tế với công nghệ độc quyền.

Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione được sản xuất tại nhà máy E-Pharma Trento SpA, Italy – Nhà máy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU – GMP, cấp bởi Bộ Y tế Ý (AIFA) để sản xuất thuốc và thực phẩm bổ sung. Hơn thế nữa, dây chuyền nhà máy còn được cấp phép bởi FDA Hoa Kỳ, TGA Úc, các nước Ả Rập và các chứng nhận quan trọng khác đang được xét duyệt.

Đại diện phân phối độc quyền online tại Việt Nam

 

Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione được phân phối bởi Glutathione Việt Nam – Trực thuộc Công ty cổ phần Công nghệ Dược phẩm VitaA.

VitaA được thành lập xuất phát từ tâm huyết của nhóm sáng lập với vấn đề sức khỏe người Việt.

VitaA cung cấp những loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chính hãng, tốt nhất đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí, đó là: Chất lượng quốc tế, hiệu quả khoa học và tính tiện dụng cho người Việt, được phép lưu hành tại Việt Nam, được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam hoặc nhập khẩu độc quyền từ những cường quốc về thực phẩm chức năng như New Zealand, Hàn Quốc, Úc, Mỹ,..

Với sứ mệnh giúp người Việt có 1 cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, chất lượng và triết lý “Sống lành mạnh với 1 nền tảng sức khỏe đầy đủ dinh dưỡng” VitaA mong muốn trở thành kênh cung cấp thực phẩm chức năng, tư vấn sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi trung thực, sáng tạo để phát triển, tận tâm để phục vụ khách hàng và không ngừng sáng tạo, tối ưu hóa để kinh doanh hiệu quả.