Tại sao viên ngậm Glutathione chỉ có 100mg L-Glutathione mà không là 600mg hay 1000mg?

Tại sao viên ngậm Glutathione chỉ chứa 100mg L-Glutathione mà không phải 600mg hay 1000mg?

Trong quá trình tư vấn sản phẩm, Glutathione Vietnam đã nhận được khá nhiều thắc mắc của các chị em là: Vì sao viên ngậm Glutathione chỉ chứa 100mg L-Glutahione trong khi các sản phẩm uống khác chứa đến 600mg thậm chí là 1000mg Glutathione? Hay “Hàm lượng ít thế thì liệu sử dụng có hiệu quả không? Bao lâu thì có hiệu quả?”

1.Tại sao Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione chỉ chứa 100mg L-Glutathione?

Đầu tiên Glutathione Vietnam sẽ nói về ưu điểm của dạng ngậm dưới lưỡi

  1. Dưới lưỡi có hai tĩnh mạch lớn, trong miệng có nhiều mạch máu nhỏ. Đặt sản phẩm vào dưới lưỡi, dưỡng chất sẽ ngấm vào hai tĩnh mạch lớn rồi vào thẳng hệ tuần hoàn mà không bị phá hủy bởi dịch vị hay enzym trong đường tiêu hoá, không bị gan chuyển hoá như khi uống. Do đó gần như cơ thể sẽ hấp thụ được 100% dưỡng chất của sản phẩm ở dạng ngậm.
  2. Dưỡng chất của sản phẩm sẽ đi thẳng vào hệ thống tuần hoàn nên có hiệu quả nhanh, không kém như khi tiêm hay uống.

Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione chỉ chứa 100mg L-Glutathione nhưng sẽ hấp thu đến 98% dưỡng chất của sản phẩm. Mỗi ngày sử dụng 2 viên thì sẽ hấp thu được gần 200mg L-Glutathione vào cơ thể.

Tại sao Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione chỉ chứa 100mg L-Glutathione?

Với dạng Uống thì sẽ chỉ hấp thụ được 20-30% dưỡng chất L-Glutathione hoạt chất L-Glutathione sẽ đi qua dạ dày và sẽ bị phân hủy bởi các enzym trong đường tiêu hóa và chuyển hóa bởi gan. Nếu 1 viên uống chứa 600mg L-Glutathione thì sẽ chỉ hấp thụ được khoảng 120mg -180mg dưỡng chất, phần còn lại sẽ bị phân hủy và 1 phần sẽ tạo ra chất béo. Đây là lý do có khá nhiều chị em khi uống Glutathione bị tăng cân.

Sử dụng Glutathione dạng viên ngậm dưới lưỡi là giải pháp an toàn và hiệu quả để chống oxy hóa, làm trăng da, mờ sạm nám, chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa ung thư.

2. Sử dụng viên ngậm dưới lưỡi Glutathione bao lâu thì có hiệu quả?

Tuỳ vào độ tuổi, tình trạng sức khoẻ của mỗi người, bạn cần phải trải qua một vài chu kỳ (vòng đời) của da để nhìn thấy sự trắng lên của làn da ở lớp ngoài cùng (lớp thượng bì), trung bình khoảng từ 45 ngày trở lên. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì sử dụng viên ngậm trắng da Glutathione thường xuyên, khoảng 2 – 3 tháng.

  • Sử dụng 2 viên/ngày, không sử dụng với nước
  • Để đạt được lợi ích tối đa, hãy để viên Glutathione tan hoàn toàn dưới lưỡi để nó hấp thụ hoàn toàn qua niêm mạc dưới lưỡi. Không nhai hoặc nuốt.

3. Sử dụng viên ngậm Glutathione thời điểm nào để hiệu quả tối ưu nhất?

Để cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất, phát huy tác dụng làm đẹp da nhanh chóng, hiệu quả nhất, cần lưu ý bổ sung Glutathione đúng liều lượng và thời điểm.

Chị em hãy ghi nhớ 2 KHUNG GIỜ “VÀNG” để ngậm Glutathione nhé:

3.1. Ngậm Glutathione ngay sau khi thức dậy (6-8 giờ)

Khi cơ thể nghỉ ngơi ban đêm, độc tố sẽ tích tụ trong gan, việc ngậm Glutathione và uống cốc nước ấm sau khi thức dậy sẽ giúp độc tố được đào thải tốt nhất. Các nghiên cứu đã chứng minh:” Bổ sung Glutathione vào buổi sáng còn giúp cải thiện trao đổi chất tới 30%, kích thích quá trình đốt mỡ diễn ra mạnh mẽ hơn, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể tràn đầy năng lượng cùng làn da sáng mịn, căng mọng cả ngày.

3.2. Ngậm Glutathione từ 30 – 60 phút trước khi ngủ (tốt nhất trong khoảng 10-11 giờ)

Vào 22h, cơ thể bắt đầu nghỉ ngơi, các hormone thúc đẩy quá trình phục hồi cũng như trao đổi chất hoạt động mạnh mẽ nhất. Việc cung cấp Glutathione trước khi ngủ 30 phút – 1 tiếng sẽ tối ưu tác dụng tái tạo làn da trong suốt giấc ngủ, ngăn ngừa quá trình hình thành nám da, làm chậm lão hóa, để làn da luôn tươi trẻ rạng ngời.

Trên thực tế, sử dụng Glutathione vào khoảng thời gian kết thức bữa ăn thì các chất trong thức ăn chưa được tiêu hóa hết dẫn đến mức độ hấp thu Glutathione của cơ thể bị thấp hơn so với thông thường.

Đã có hơn 89.965.000 phụ nữ ở các quốc gia: Italy, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Azerbaijan và Việt Nam… đã sử dụng Glutathione theo khung giờ trên và đạt hiệu quả đáng mong đợi với làn da căng mọng, tràn đầy sức sống chỉ sau 4 tuần.

GLUTATHIONE – VIÊN NGẬM TRẮNG DA CAO CẤP TỪ ITALY

  • Phân phối ĐỘC QUYỀN ONLINE bởi Công ty Cổ phần Cộng nghệ Dược phẩm VitaA
  • Hotline: 1900 3030
  • Website: https://glutathione.com.vn/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon